Top các hãng thức ăn cho mèo tốt nhất hiện nay

Đối với những người yêu mèo, đang nuôi mèo thì việc chọn các hãng thức ăn cho mèo là điều tất thiếu không thể bác bỏ được, nếu bạn hỏi tại sao thì tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu rằng mỗi một người nếu đã lựa chọn nuôi thú cưng thì trong người đó đã có tình yêu đối với nó vì vậy việc chăm sóc một thứ mà mình xem như người nhà thì sao có thể qua loa được. Việc lựa chọn thức ăn bổ ích thì cần thông qua tìm hiểu, đặc biệt là phải lựa chọn các sản phẩm có độ uy tín cao qua các hãng thức ăn cho mèo thì mới tốt cho mèo của bạn. Sau đây chúng ta sẽ điểm qua một số các hãng thức ăn cho mèo tốt nhất hiện nay.

1 Tiệm Của Pet

Tiệm Của Pet là một nhãn hàng có độ uy tín cao trên thị trường các hãng thức ăn cho mèo thú cưng vì đây là nhãn hàng mới, các sản phẩm đều được cải thiện và có lợi ích cao cho pet của bạn. Giá cả của các loại đồ ăn vật dụng mà shop đang bán đều ở mức giá trung bình khoảng từ 10.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ. Với độ uy tín của các dòng sản phẩm hiện nay thì Tiệm Của Pet đang được nhiều người săn đón vì vậy theo đánh giá như hiện tại thì bạn đừng bỏ qua các sản phẩm của shop nhé.

Tiệm Của Pet
Tiệm Của Pet

2 Royal Canin

Royal Canin là thương hiệu thức ăn cho thú cưng được thành lập năm 1968 tại miền nam nước Pháp, được tạo ra bởi bác sĩ thú y Jean Cathary, ông là một người yêu quý động vật và có kiến thức chuyên môn về chăm sóc động vật.

Royal Canin
Royal Canin

Trong khuôn viên công ty của ông còn là nơi sinh sống của hàng trăm chú cho và mèo. Đây là nơi ông nhận những chú cho, chú mèo bị bỏ rơi và đồng thời chúng cũng giúp ông trải nghiệm các sản phẩm mới nhất của công ty.

Royal Canin còn đưa ra các dạng thức ăn hạt phù hợp dinh dưỡng với nhiều giống thú cưng, họ còn phân chia thức ăn theo từng độ tuổi và cân bằng dinh dưỡng.

Đưa ra các giải pháp ăn kiêng an toàn, hỗ trợ cân bằng dinh dưỡng để giải quyết các vấn đề về đường tiêu hóa và cũng như các vấn đề về béo phì ở thú cưng của bạn.

3 Whiskas

Whiskas là một thương hiệu thức ăn cho mèo xuất hiện từ năm 1958, hiện nay họ đang phát triển nhiều loại thức ăn có ích cho mèo, dưới sự cam kết của nhà sản xuất với người tiêu dùng thì whiskas đang được rất nhiều người nước ngoài cũng như việt nam sử dụng. Đây được coi như là một thương hiệu lâu đời nhất trên thế giới trong các hãng thức ăn cho mèo.

Whiskas
Whiskas

Whiskas có một số các ưu điểm như: có dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại nên đảm bảo được việc cân bằng hàm lượng chất dinh dưỡng cho mèo của bạn. sản phẩm chủ yếu sử dụng các chất xơ, vitamin và nguyên liệu thiên nhiên nên đảm bảo an toàn cho mèo cưng của bạn. Sản phẩm của họ còn đa dạng về mẫu mã.

Ngoài ra còn có một số nhược điểm như: Giá cả phụ thuộc vào các dòng sản phẩm cao cấp nhưng chất lượng như các hãng bình dân, hàm lượng đạm còn ít và còn có các thành phần có thể gây dị ứng với mèo nếu không phù hợp giống loài.

Trên đây là 3 trong số các hãng thức ăn cho mèo tốt nhất hiện nay. Để tìm hiểu thêm nhiều điều về thị trường thú cưng hiện nay thì đừng quên theo dõi tin tức mới nhất trong website của Tiệm Của Pet nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn các hãng thức ăn cho mèo và các thú cưng khác nhé. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết nà mong nó sẽ giúp bạn tìm được nhãn hàng tốt nhất trong các hãng thức ăn cho mèo nhé. Tìm hiểu thêm tại:

Fanpage Facebook: Tiệm Của Pet 

Shop Tiệm Của Pet

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *