Các mẫu chuồng chó Becgie đẹp dành cho pet của bạn

Chó becgie là một trong những giống chó trung thành và thông minh nhất nên được rất nhiều người yêu thích. Vì vậy, khi nuôi giống chó này, người chủ luôn mong muốn tạo điều kiện sống tốt nhất cho thú cưng, trong đó có việc chọn chuồng cho thú cưng. Vậy hãy để tiệm của pet giới thiệu cho bạn các mẫu chuồng chó Becgie đẹp ngay tại bài viết này nhé.

1. Các mẫu Chuồng chó Becgie

1.1 Mẫu chuồng chó becgie bằng inox

Mau-chuong-cho-bang-inox
Mẫu chuồng chó bằng inox

Chuồng được làm bằng inox là loại chuồng phổ biến thường được sử dụng để nuôi các giống chó lớn như Shepherds, Samoyeds, Husky, Alaskans,… Đặc biệt đối với những giống chó khỏe mạnh như Shepherds, lồng được là inox được xem là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi nó có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Mẫu chuồng chó becgie này có thể đặt ngoài trời hoặc trong nhà mà không lo nhiệt độ hay môi trường ảnh hưởng đến chúng.

1.2 Mẫu Chuồng chó Becgie bằng gỗ

Mau-chuong-cho-bang-nhua
Mẫu chuồng chó bằng nhựa

Ngoài chuồng inox, chuồng chó Becgie cũng có thể được làm từ gỗ. Loại lồng này có tính thẩm mỹ cao và thân thiện với sức khỏe nên được nhiều chủ nuôi ưa chuộng. Tuy nhiên, do vấn đề thời tiết ở Việt Nam kết hợp với vấn đề vệ sinh nên ở Việt Nam có khá nhiều chủ nuôi lựa chọn loại chuồng này cho chó của mình.

1.3 Mẫu Chuồng chó Becgie bằng nhựa

Mau-chuong-cho-bang-nhua
Mẫu chuồng chó bằng nhựa

Các mẫu lồng nhựa dành cho chó chăn cừu Đức có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, tiết kiệm chi phí và dễ sử dụng. Mẫu chuồng này cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau và thường được sử dụng cho chó Becgie khi chúng còn nhỏ.

1.4 Mẫu Chuồng chó becgie bằng kim loại sơn tĩnh điện

Mau-chuong-cho-bang-kim-loai-son-tinh-dien
Mẫu chuồng chó bằng kim loại sơn tĩnh điện

Ngoài các mẫu chuồng chó Becgie kể trên, chúng tôi còn có nhiều loại chuồng kim loại sơn tĩnh điện. Loại lồng này có nhiều màu sắc, kích cỡ và giá thành cũng không quá cao nên cũng được nhiều người lựa chọn.

2. Nên chọn loại mẫu chuồng chó Becgie nào?

Mỗi loại chuồng chó Becgie chia theo chất liệu đều có những ưu điểm riêng. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn chuồng nuôi thú cưng tùy theo nhu cầu hoặc điều kiện kinh tế của mình.

Lựa chọn lồng gỗ sẽ có tính thẩm mỹ cao, giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn cho thú cưng của bạn so với các chất liệu khác. Tuy nhiên, chi phí đầu tư chuồng gỗ sẽ đắt hơn so với các sản phẩm khác. Hãy chọn một chiếc lồng inox để chó cưng của bạn có thể ở trong đó lâu dài mà không lo hư hỏng, tiết kiệm chi phí tối ưu.

Chọn lồng nhựa cho chó Becgie trong trường hợp đưa chúng ra ngoài khi thú cưng còn nhỏ. Chuồng kim loại sơn tĩnh điện có nhiều kiểu dáng, màu sắc cho bạn lựa chọn giúp không gian thêm sinh động.
Ngoài việc lựa chọn theo mục đích sử dụng hay điều kiện kinh tế, người chăn nuôi cũng cần chú ý đến nhiều điều khi chọn chuồng cho giống chó này.

3. Lưu ý khi chọn mẫu chuồng chó Becgie

Khi chọn chuồng cho chó Becgie của mình, chủ nuôi cần lưu ý những vấn đề sau:

3.1 Kích thước lồng

Ngoài việc chú ý đến chất liệu của lồng thì kích thước cũng là yếu tố quan trọng không kém. Người nuôi cần lựa chọn kích thước lồng phù hợp cho chó của mình để chúng có thể hoạt động thoải mái. Chó Becgie cũng sẽ lớn khá nhanh nên bạn cần giảm kích thước chuồng để không phải mua chuồng mới. Nếu có thể thay đổi chuồng theo tốc độ tăng trưởng của thú cưng, bạn chỉ cần chọn chuồng theo kích thước của chúng như sau:

Chó từ 7 – 10kg: 65x52x60cm
Chó từ 10 – 15kg: 75x55x60cm
Chó từ 20 – 30kg: 105x85x100cm
Chó từ 40 – 50kg: 150x95x110cm
Đối với chó Becgie, không gian rộng rãi là điều kiện tiên quyết giúp chúng nghỉ ngơi thoải mái. Vì vậy hãy chọn kích thước lồng phù hợp hoặc lớn hơn cho chú chó của bạn.

3.2 Không gian đặt lồng

Không gian đặt chuồng chó Becgie trong nhà hay ngoài trời sẽ quyết định kiểu dáng và chất liệu của chuồng thú cưng. Đối với không gian bên ngoài, việc xây chuồng đòi hỏi nhiều hơn về khả năng thoát nước và lợp mái để chó không bị ảnh hưởng bởi mưa nắng.

Trên đây là những thông tin về các mẫu chuồng becgie . Mong những thông tin này hữu ích với mọi người đọc, chúc mọi người chọn được sản phẩm như ý mình, mọi người có thể tham khảo các mẫu chuồng chó becgie tại đây.

__________________________________________________

Tiệm của pet – Pet khỏe mạnh sen hạnh phúc

Hotline: 038 386 4874

Địa chỉ: Số 15A, ngõ 192 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Tiemcuapet.com

Facebook: Tiệm của pet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *